Trang chủ » Giải mã điềm báo giấc mơ thấy mưa và đánh con gì để trúng lớn

Giải mã điềm báo giấc mơ thấy mưa và đánh con gì để trúng lớn

by content
Nằm mơ thấy mưa có thể là điềm lành hoặc điềm dữ phù thuộc vào từng chi tiết

Mơ thấy mưa là điềm lành hay điềm tốt là thắc mắc của nhiều người quan tâm đến lĩnh vực tâm linh. Bên cạnh đó, những người đam mê bộ môn số học còn muốn tìm hiểu những con số ẩn chứa phía sau để tăng tỷ lệ trúng thưởng khi chơi lô đề. Để trả lời cho những thắc mắc này, bạn cần nhớ rõ các tình tiết và sự việc cụ thể trong giấc chiêm bao đó. Đăng ký Thabet để theo dõi thêm nhé.

Nằm mơ thấy mưa có thể là điềm lành hoặc điềm dữ phù thuộc vào từng chi tiết
Nằm mơ thấy mưa có thể là điềm lành hoặc điềm dữ phù thuộc vào từng chi tiết

Ngủ mơ thấy mưa có ý nghĩa gì?

Mỗi giấc mơ sẽ mang lại ý nghĩa khác nhau phụ thuộc vào từng tình huống trong giấc chiêm bao đó.

Nằm mơ thấy mưa to 

Những trận mưa to xuất hiện trong giấc mơ của bạn chính là điềm báo tốt về tài lộc. Theo đó, nếu gia đình bạn đang gặp khó khăn về tài chính thì hãy yên tâm vì tình hình này sẽ được cải thiện trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, nếu thiếu niên mơ thấy giấc mơ này điềm báo cơ thể đang gặp vấn đề còn nếu là người già thì nhắc nhở thị lực có thể bị giảm sút.

Nằm mơ thấy trời mưa khiến nhà dột

Nếu nằm mơ thấy ngôi nhà của bạn bị dột do trời mưa chứng tỏ bạn sẽ gặp nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Bên cạnh đó, cuộc sống của bạn cũng sẽ suôn sẻ hơn khi may mắn sẽ liên tục đến với bạn. Tuy nhiên, may mắn đến nhanh và cũng đi nhanh nên bạn cần nắm bắt cơ hội để cải thiện chất lượng cuộc sống theo chiều hướng tích cực.

Ngủ mơ thấy trời mưa to kèm sấm chớp

Khi chiêm bao thấy trời mưa to kèm theo sấm chớp thì đây là điềm dữ, báo hiệu sắp tới bạn sẽ gặp khó khăn, đặc biệt là trong công việc. Cụ thể, có thể bạn sẽ gặp những chuyện không vui hoặc bị người khác vu oan. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn lúc này là cẩn trọng trong các mối quan hệ xung quanh, đừng quá tin tưởng đối phương để tránh bị lợi dụng và hãm hại.

Ngủ mơ thấy mưa bão

Trên thực tế, mưa bão sẽ gây ra thiệt hại về nhiều thứ. Nếu mưa bão khiến cây cối đổ gãy điềm báo có thể sắp tới bạn sẽ gặp tai nạn. Nếu mưa bão khiến nhà cửa sụp đổ thì bạn nên cẩn thận hơn để tránh bị người khác lừa gạt. Bên cạnh đó, nếu bạn tìm thấy chỗ trú ẩn an toàn trong cơn mưa bão thì những nỗi oan ức của bạn sẽ được xóa bỏ trong thời gian tới nên đừng quá lo lắng nhé.

Nằm mơ thấy mưa bão khiến cây cối đổ gãy báo hiệu có thể bạn sẽ bị tai nạn
Nằm mơ thấy mưa bão khiến cây cối đổ gãy báo hiệu có thể bạn sẽ bị tai nạn

Ngủ mơ thấy mưa xuân

Đây là giấc mơ điềm lành, báo hiệu sắp tới bạn sẽ gặp may mắn trong cuộc sống. Có thể thăng tiến trong công việc, tiền về đầy túi hoặc gia đình bạn sẽ đón thêm thành viên mới. 

Nằm mơ thấy trời mưa phùn

Giấc mơ này chứng tỏ sắp tới bạn có thể gặp khó khăn. Tuy nhiên, những khó khăn này không quá lớn và sẽ trôi nhanh chóng vượt qua nếu bạn cố gắng, kiên trì tìm ra hướng giải quyết.

Nằm mơ thấy mưa đá

Nếu giấc mơ của bạn có hiện tượng mưa đá nhắc nhở sắp tới bạn sẽ gặp những điều xui xẻo. Theo đó, sắp tới cuộc sống của bạn sẽ có nhiều sóng gió nên bạn cần kiên cường, mạnh mẽ để vượt qua chúng một cách nhanh chóng nhé.

Ngủ mơ thấy mưa nên ướt hết người

Nằm mơ thấy người bị ướt do trời mưa chứng tỏ bạn đang stress, tâm trạng đang khó chịu, ức chế và có thể bùng nổ bất cứ lúc nào. Ngoài ra, giấc mơ này còn có nghĩa cuộc sống xung quanh bạn đang có nhiều thay đổi, có thể là chuyện tình cảm. Nếu bạn đang cố gắng quên ai đó thì sự xuất hiện của giấc mơ này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Ngủ mơ thấy mưa ngâu

Giấc chiêm bao thấy mưa ngâu là điềm lành dự báo những điều tốt đẹp sắp đến. Bởi mưa ngâu sẽ làm cây cối tươi mát, mang lại sinh khí đất trời nên khi gặp giấc mơ này chứng tỏ công việc của bạn sẽ có sự chuyển biến tích cực trong tương lai gần. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân giúp thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình.

Nằm mơ thấy đi dưới mưa

Ngủ mơ thấy đi dưới mưa chứng tỏ bạn đang gặp những chuyện buồn phiền liên quan đến chuyện tình cảm. Đây chính là dấu hiệu chứng tỏ mối quan hệ của hai bạn đang có dấu hiệu rạn nứt. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn lúc này là ngồi lại, nói chuyện thẳng thắn với nhau để giải quyết vấn đề một cách tốt đẹp nhất.

Mơ thấy đi dưới trời mưa chứng tỏ bạn đang gặp chuyện buồn phiền
Mơ thấy đi dưới trời mưa chứng tỏ bạn đang gặp chuyện buồn phiền

Xem thêm: MƠ THẤY MUA NHÀ CÓ Ý NGHĨA GÌ, NÊN ĐÁNH CON GÌ DỄ TRÚNG?

Mơ thấy mưa đánh con gì trúng lớn nhất?

Nếu muốn biết chính xác con số may mắn ẩn chứa phía sau giấc mơ thấy mưa thì bạn cần nhớ lại những tình tiết cụ thể trong giấc mộng đó. Dưới đây là gợi ý những con số may mắn của một vài giấc mơ thấy mưa mà bạn có thể tham khảo:

 • Ngủ mơ thấy trời mưa to đánh số 09 hoặc 90.
 • Ngủ mơ thấy trời mưa nhỏ đánh con 78.
 • Ngủ mơ thấy trời mưa nên nhà bị dột đánh số 93.
 • Ngủ mơ thấy mưa gió kèm sấm sét đánh số 88
 • Ngủ mơ thấy mưa bão đánh cặp số 77 – 03.
 • Ngủ mơ thấy trời mưa mùa xuân đánh số 83.
 • Ngủ mơ thấy trời mưa phùn đánh số 11.
 • Ngủ mơ thấy mưa ngâu đánh con 67.
 • Ngủ mơ thấy đang đi dưới mưa đánh số 69.
 • Ngủ mơ thấy nước ngập vào nhà do trời mưa đánh số 77.
 • Ngủ mơ thấy mưa ướt hết người đánh con 40.
Mỗi giấc mơ thấy mưa khác nhau sẽ đi kèm con số may mắn không giống nhau
Mỗi giấc mơ thấy mưa khác nhau sẽ đi kèm con số may mắn không giống nhau

Có thể thấy, giấc mơ thấy mưa vừa là điềm lành, vừa là điềm dữ tùy thuộc vào các tình huống khác nhau. Bạn cần phân tích kỹ lưỡng từng giấc mơ tại sổ mơ để lựa chọn con số may mắn phù hợp giúp hạn chế rủi ro và gia tăng thu nhập một cách nhanh chóng.

You may also like

Leave a Comment