Trang chủ » Mơ thấy rắn vào nhà là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Mơ thấy rắn vào nhà là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

by content
Mơ thấy rắn vào nhà báo hiệu tài lộc sắp đến

Nhắc đến rắn thì chắc hẳn trong chúng ta sẽ cảm thấy khá “rùng mình” vì loài động vật không chân này. Chỉ nhìn thấy nó ngoài đời thật thôi cũng khiến chúng ta “toát mồ hôi”. Nhưng thử trong giấc mơ thấy rắn vào nhà bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Liệu giấc mơ này muốn phản ánh điều gì? Cùng tìm hiểu rõ hơn qua chia sẻ dưới đây. Đăng ký Thienhabet để theo dõi thêm nhé.

Mơ thấy rắn có ý nghĩa gì
Mơ thấy rắn có ý nghĩa gì

Mơ thấy rắn vào nhà là điềm báo gì?

Trước khi lý giải chi tiết việc mơ thấy rắn vào nhà là điềm báo tốt hay xấu, chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi chút ý nghĩa phong thủy của loài rắn. Trong 12 con giáp, rắn hay còn gọi là Tị là con giáp xếp thứ 6 sau Thìn và trước Ngọ.

Rắn là con vật biểu trưng cho sự thông minh, nhanh nhẹn, giảo hoạt và gian xảo. 

Có thể nói đây là con vật có 2 mặt tốt xấu cân bằng nhau, và trong phong thủy thì đây là linh vật biểu trưng cho sự tái sinh, giàu sang và quyền quý. Như chúng ta đều biết, rắn có tập tục lột da để phát triển mình thêm to lớn hơn. 

Vì vậy loài rắn còn có ý nghĩa cho sự thoát bỏ những điều xưa cũ, hướng tới những giá trị mới mẻ.Thường nếu gia chủ đặt tượng rắn trong nhà sẽ đem đến tài lộc, tài vận hanh thông, suôn sẻ.

Thế nhưng, việc mơ thấy rắn vào nhà chắc hẳn còn có nhiều sự tình ngầm bên trong. Cùng tìm hiểu rõ hơn về giấc mơ trên qua những chia sẻ dưới đây.

Ý nghĩa mơ thấy rắn vào nhà 

Mơ thấy rắn có khá nhiều lớp ý nghĩa riêng, bởi thường mỗi giấc mơ sẽ có những lý giải riêng. Nhưng nhìn chung mơ thấy rắn vào nhà chứng tỏ tài lộc đang tìm đến với bạn và gia đình của bạn.

Đây là điềm lành mà bạn nên vui mừng đón chờ nó, vì rất có thể bạn sẽ có lộc từ trên trời rơi xuống. Nếu mơ thấy rắn vào nhà bếp rất có thể sắp có người làm quan tìm đến thăm bạn.

Nếu mơ thấy rắn vào nhà mà chui xuống gầm giường hoặc gầm chạn bếp là điềm báo không may. Rất có thể gia đình bạn sắp sửa bị hao hụt tiền bạc trong thời gian sắp tới.

Ngủ mơ thấy rắn bò vào nhà và bò lên người bạn chứng tỏ bạn hoặc người thân trong gia đình bạn sắp đón nhận tin vui. Rất có thể bạn hoặc vợ bạn, người thân của gia đình sắp đón thêm tin vui về con cái khi mơ thấy rắn chui vào người.

Nếu ngủ mơ thấy có rất nhiều rắn bò vào nhà của bạn thì rất có thể trong thời gian tới bạn và gia đình sắp sửa vướng vào việc kiện tụng. Bạn rất có thể đang bị tiểu nhân làm hại

Nếu ngủ mơ thấy rắn bò xung quanh nhà bạn có nghĩa sắp có mâu thuẫn giữa bạn và những người hàng xóm xung quanh. Hãy cẩn trọng và cũng không nên để mâu thuẫn đi quá xa, hãy im lặng và bỏ qua nếu có xung đột trong giai đoạn này. 

Mơ thấy rắn vào nhà báo hiệu tài lộc sắp đến
Mơ thấy rắn vào nhà báo hiệu tài lộc sắp đến

Xem thêm: MƠ THẤY CHIM BAY VÀO NHÀ LÀ TỐT HAY XẤU? ĐÁNH SỐ GÌ DỄ TRÚNG

Khi nào mơ thấy rắn mà có ý nghĩa tiêu cực?

Nhìn chung việc mơ thấy rắn bò vào nhà là mang ý nghĩa tài lộc. Thế nhưng không ít trường hợp mơ thấy rắn cũng ẩn chứa những điềm báo không may mắn mà bạn cần phải cẩn trọng như:

Mơ thấy rắn hổ mang cắn mình

Nếu chiêm bao thấy rắn hổ mang cắn vào mình thì có nghĩa sắp tới đây bạn sẽ gặp phải điềm xấu. Rất có thể sức khỏe của bạn bị suy giảm, công việc hiện tại sẽ có nhiều sự cố, vướng mắc khó tháo gỡ.

Khi gặp giấc mơ này, bạn nên  cẩn trọng và hãy dành thời gian nghỉ ngơi. Mục đích chính là để đầu óc của bạn được thư giãn. Hãy dành thêm thời gian để chăm lo cho sức khỏe của mình.

Mơ thấy rắn hổ mang là điềm báo không may mắn
Mơ thấy rắn hổ mang là điềm báo không may mắn

Mơ thấy rắn có màu xanh

Rắn xanh hay con gọi là rắn lục là loại rắn rất độc và nguy hiểm. Nếu chiêm bao thấy rắn lục cũng có nghĩa là bạn đang bị người khác hãm hại hoặc chơi xấu. Hãy cẩn trọng về tình cảm và tiền bạc vì rất có thể có người đang làm điều xấu sau lưng bạn.

Lời nhắn nhủ dành cho bạn là hãy sống thật tốt, làm nhiều việc thiện và luôn để ý, cẩn trọng hơn trong mọi việc

Nên cẩn trọng nếu mơ thấy rắn lục
Nên cẩn trọng nếu mơ thấy rắn lục

Chiêm bao thấy hai con rắn quấn vào nhau

Khi mơ thấy hai con rắn quấn vào nhau thì đây là điềm báo bạn gặp trục trặc trong chuyện tình cảm. Cẩn trọng trong chuyện gia đình vì có thể xuất hiện người thứ 3.

Bạn hãy cẩn trọng xem xét lại mối quan hệ vợ chồng, người yêu của mình. Hãy dành sự yêu thương, quan tâm, chăm sóc đến người bạn đời của mình nhiều hơn.

Mơ thấy rắn vào nhà đánh con gì?

 • Nếu mơ thấy rắn vào nhà bạn đánh số 22-30
 • Mơ thấy rắn quấn chân mình đánh số 96 – 69
 • Mơ thấy rắn quấn quanh người mình 49-97
 • Chiêm bao thấy rắn bơi dưới nước đánh số 98-16
 • Chiêm bao thấy rắn hổ mang đánh số 38-39
 • Ngủ mơ thấy rắn lục đánh số 13, 31
 • Ngủ mơ thấy rắn đen bò vào nhà đánh số 58 hoặc 83
 • Ngủ mơ thấy rắn màu xanh đánh số 78 hoặc 72
 • Chiêm bao thấy rắn vàng đánh số 38-83
 • Ngủ mơ thấy rắn lục đuôi đỏ đánh số 78 hoặc 72
 • Ngủ mơ gặp rắn không đầu đánh số 56 hoặc 37

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích! Tìm hiểu thêm tại sổ mơ để biết thêm nhiều con số may mắn khác nhé.

You may also like

Leave a Comment