Trang chủ » Mơ thấy sông nước là điềm báo tốt hay xấu, đánh con gì ăn may?

Mơ thấy sông nước là điềm báo tốt hay xấu, đánh con gì ăn may?

by content
Giải mã giấc mơ thấy sông nước

Những giấc mơ thấy sông nước đời thường đã không còn là câu chuyện xa lạ với chúng ta. Chủ đề của những giấc mơ về sông nước cũng vô cùng đa dạng, chúng gắn liền với những câu chuyện tâm linh với chủ nhân của giấc mơ đó. Hãy cùng tìm hiểu có những gì đằng sau giấc mơ sông nước này nhé. Đăng ký Thienhabet để theo dõi thêm nhé.

Giải mã giấc mơ thấy sông nước
Giải mã giấc mơ thấy sông nước

Giải mã giấc mơ thấy sông nước  

Có rất nhiều chủ đề xoay quanh giấc mơ sông nước này, cùng tìm hiểu để xem bạn phù hợp với những hoàn cảnh nào sau đây,

Mơ thấy sông nước êm dịu phẳng lặng

Nếu trong mơ, bạn bắt gặp cảnh sông nước phẳng lặng, êm dịu, không có con sống hoặc những hình ảnh nào khác thì đây sẽ là điềm báo cho những điều tốt đẹp phía trước. Giấc mơ là điềm báo cho những sự may mắn, ý nghĩa và tốt đẹp dành cho thân chủ trong tương lai. Ý nghĩa của giấc mơ thấy sông nước này cho thấy cuộc sống của bạn phía trước sẽ êm đềm, suôn sẻ. Đây quả là một giấc mơ mà bất cứ ai cũng mong muốn được mơ thấy, ít nhất là tâm lý sẽ rất thoải mái, thư giãn hơn.

Mơ thấy sông nước chảy mạnh, cuồn cuộn không ngừng

Khác với trạng thái nước phẳng lặng, êm dịu như trên, giấc mơ này sẽ mang đến những điềm báo xấu, xui rủi, những vận hạn rắc rối sẽ liên tục ập đến không ngừng. Nhiều trường hợp cho thấy người mơ phải giấc mơ này sẽ đối mặt với nhiều khó khăn trong công  việc và cuộc sống. Ngoài ra cũng là lời cảnh tỉnh về những hành vi dại dột, thiếu suy nghĩ của bạn, nên kiềm chế hết tính cảnh của mình để nhận về những thay đổi một cách tích cực hơn. 

Mơ thấy sông nước với nhiều thuyền ghe tấp nập 

Mơ thấy sông nước với nhiều thuyền ghe tấp nập
Mơ thấy sông nước với nhiều thuyền ghe tấp nập

Chúc mừng những bạn vừa mơ phải giấc mơ này bởi đây là điềm báo về sự đạt cát đại lợi, sự thịnh vượng và vững chắc trong công việc sắp tới. Những điều may mắn và tốt đẹp này dường như đã đến rất gần với bạn. Thường sự sung túc và may mắn này cũng sẽ đến với các thành viên của gia đình. 

Đồng thời, việc mơ thấy sông nước có nhiều sự kiện trên sông cũng sẽ là những hiệu người này sẽ đến với công việc của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, nằm mơ thấy các sự kiện liên quan đến sông nước cũng là một dấu hiệu cho thấy cuộc sống hôn nhân ấm êm, gia đình thuận buồm xuôi gió.

Nằm mơ thấy con sông gần nhà

Nếu bạn nằm mơ thấy một dòng sông xanh biếc và tĩnh lặng sẽ là một điềm báo trước cho bạn sẽ gặp nhiều điều may sắp tới. Bạn sẽ trở nên may mắn, hạnh phúc hơn. Đặc biệt nếu vợ chồng bạn đang mong ước có con cái thì đây sẽ là một giấc mơ báo hiệu cho bạn sẽ được như ý muốn

Xem thêm: GIẢI MÃ GIẤC MƠ KHI MƠ THẤY MỒ MẢ CHÍNH XÁC NHẤT

Mơ thấy sông bị cạn đi nhanh chóng 

Với những chiêm bao kiểu này chắc chắn bạn đang được báo hiệu điềm xấu về sức khỏe, thậm chí các thành viên trong gia đình vẫn bị ảnh hưởng bởi giấc mơ này. Hình ảnh nước sông cạn biểu thị có sự kiệt quệ về sức khỏe và tinh thần, một dấu hiệu tồi tệ sắp xảy ra. Nếu có bệnh bạn nên sắp xếp kiểm tra sức khỏe, kể cả những thành viên khác. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy rằng bạn đang vướng bận chuyện tình cảm, thậm chí bị đứt đoạn hay xảy ra những mâu thuẫn khó có thể hàn gắn được.

Nằm mơ thấy đang tắm sông

Điều này cho thấy bạn đang tận hưởng những niềm vui và điều lạc quan nhất của cuộc sống, với thái độ yêu đời, yêu nghề, yêu công việc của bạn sẽ giúp lan tỏa sự hạnh phúc đến những người xung quanh mình.

Mơ sông nước thì đánh con gì tốt nhất?

Chiêm bao thấy cảnh phà qua sông lái ngay số 17 – 18
Chiêm bao thấy cảnh phà qua sông lái ngay số 17 – 18
 • Giấc mơ xuất hiện hình ảnh ao, hồ, sông, suối, kênh rạch nói chung bạn có thể đánh con 38 – 93 – 54.
 • Nằm mơ thấy sông nước phẳng lặng, xanh biết đánh luôn số 65 – 78;
 • Chiêm bao thấy bản thân mình đi trên sông nước ghi vội hai con số may mắn 26 -71;
 • Chiêm bao thấy cảnh sông nước cạn thì con số may mắn chắc chắn luôn là bạch thủ con 68;
 • Trong giấc mơ thấy mình đang tắm sông đánh vào vào số 94 – 76;
 • Ngủ thấy mình đang bơi giữa sông đánh nên sử dụng 89 – 98;
 • Nếu ngủ mơ thấy mỏ vàng dưới đáy sông con số may là 38 – 39;
 • Chiêm bao thấy cảnh phà qua sông lái ngay số 17 – 18;
 • Nằm mơ thấy sông nước bao la đánh ngay con 03 – 58;
 • Ngủ thấy cảnh nước sông đục ngầu cân nhắc số 39 – 43;
 • Ngủ mơ thấy cảnh nước sông màu đen đánh luôn số 46 -62;
 • Mơ con sông với dòng nước đỏ thì ghi vội con 17 – 41;
 • Ngủ mơ thấy nước lũ dâng cao, đánh cao luôn theo con 88 – 99;
 • Thấy xác chết trôi sông không phải nghĩ đánh luôn số 42 -91;
 • Mơ sông nước lớn tham khảo ngay con 25 -88.

Tổng quan lại, một giấc mơ thấy sông nước có thể nói ra đa dạng về các sự vật, hiện tượng xung quanh ta. Để hiểu hết và vận dụng được giấc mơ trong đánh đề thì bạn bận ghi nhớ hết những hình ảnh trong mơ một cách chính xác nhất tại sổ mơ. Vận dụng giấc mơ thấy sông nước sẽ là một trong những cách thức giúp bạn thành công, đón tài lộc và thành công hơn.

You may also like

Leave a Comment