Trang chủ » Ý nghĩa của các giấc mơ thấy thuyền? Đánh số gì dễ trúng?

Ý nghĩa của các giấc mơ thấy thuyền? Đánh số gì dễ trúng?

by content
Ngủ mơ thấy thuyền buồm ra khơi rất đặc sắc

Theo phong thủy, mơ thấy thuyền là điềm báo ý nghĩa về sự nghiệp và tình duyên. Các giấc mơ này đã được ghi chép trong sổ mơ theo từng sự việc khác nhau như thuyền bị chìm, thuyền bị cháy, thuyền ra khơi, thuyền lao nhanh, lật thuyền, du thuyền…. Cùng tìm hiểu các con số may mắn theo từng giấc mơ để đánh lô đề. Đăng ký Thienhabet để theo dõi thêm nhé.

Ngủ mơ thấy thuyền buồm ra khơi rất đặc sắc
Ngủ mơ thấy thuyền buồm ra khơi rất đặc sắc

Thuyền là gì?

Thuyền là một trong những phương tiện giao thông di chuyển trên mặt nước như sông, hồ. Chúng hoạt động dựa trên sức người, sức gió, hoặc hiện đại hơn là sử dụng động cơ máy nổ loại nhỏ. Tác dụng chính của thuyền là để chở người hay các loại vật dụng và hàng hóa. Đối với những loại thuyền lớn được trang bị máy móc công suất cao và có khả năng di chuyển, sức chở hàng cao hơn được gọi là tàu thủy. 

Giải mã giấc mơ thấy thuyền chi tiết nhất

Khi mơ thấy thuyền hoặc tàu thủy, tùy từng trường hợp mà sổ mơ đã suy luận ra những ý nghĩa riêng như sau:

Mơ thấy mình đang đi thuyền trên biển

Ngủ mơ thấy mình đang đi thuyền trên biển báo hiệu bạn cùng gia đình sắp sửa có chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng ở nước ngoài. Đây là chuyến đi chơi thoải mái cho bạn nghỉ ngơi, thư giãn mà không cần phải lo lắng tới công việc. 

Mơ thấy chèo thuyền trên biển dự báo bạn sắp được đi du lịch
Mơ thấy chèo thuyền trên biển dự báo bạn sắp được đi du lịch

Nằm mơ thấy thuyền bị chìm

Nếu ngủ mơ thấy thuyền bị chìm có nghĩa bạn đang bị áp lực, căng thẳng, stress với công việc. Theo đó bạn nên dành nhiều thời gian hơn để lấy lại tinh thần giúp đầu óc tỉnh táo, minh mẫn để vượt qua mọi khó khăn, thử thách và đến với thành công.

Chiêm bao thấy thuyền ra khơi 

Chiêm bao thấy thuyền ra khơi ngụ ý rằng bạn đang lựa chọn hướng giải quyết công việc đúng đắn. Có thể hiện tại bạn vẫn còn phải đương đầu với nhiều chông gai nhưng chắc chắn sau này bạn sẽ gặt hái được thành quả đáng mong đợi. 

Mơ thấy thuyền đang cháy 

Mơ thấy thuyền đang cháy dự báo bạn sắp được thăng tiến trong công việc. Nếu bạn tự kinh doanh thì kết quả hoạt động sẽ có nhiều khởi sắc. Bên cạnh đó chuyện tình duyên của bạn cũng sẽ xuất hiện nhiều tín hiệu tốt hơn. 

Nằm mơ thấy thuyền trôi dạt trên mặt nước 

Chiêm bao thấy thuyền trôi dạt trên mặt nước như mặt sông, mặt biển cho thấy bạn sắp sửa được đón tài lộc. Cụ thể bạn sẽ có bước bứt phá trên con đường công danh sự nghiệp. Bạn nên nỗ lực nhiều hơn để nắm bắt cơ hội thăng tiến cho bản thân. 

Mộng thấy thuyền lao nhanh trên biển 

Khi mơ thấy thuyền lao nhanh trên biển chứng tỏ bạn sắp có quý nhân phù trợ giúp giải quyết, tháo gỡ mọi khó khăn, khúc mắc trong công việc, giúp mọi việc trở nên thuận buồm xuôi gió hơn.

Thuyền lao nhanh trên biển là giấc mơ tốt lành
Thuyền lao nhanh trên biển là giấc mơ tốt lành

Mơ thấy mình đang ở trên một du thuyền

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang ở trên một du thuyền sang trọng thì có nghĩa rằng tương lai bạn sẽ có cuộc sống dư giả, đầm ấm, sung túc. Đó là một hạnh phúc mà bất cứ ai cũng mong muốn có được khi không phải lo lắng, phiền não về chuyện tiền bạc.

Chiêm bao thấy mình nằm ngủ trên thuyền 

Chiêm bao thấy mình nằm ngủ trên thuyền là một điềm báo xấu báo hiệu sắp tới bạn sẽ bị kẻ xấu rình rập và ăn trộm. Chính vì thế bạn cần chú ý đề phòng những người xung quanh mình, đặc biệt là kẻ lạ. 

Chiêm bao thấy lật thuyền 

Chiêm bao thấy lật thuyền là dự báo sắp tới bạn sẽ bị kẻ tiểu nhân đứng trong bóng tối hãm hại khiến danh vọng, sự nghiệp của bạn có thể bị tiêu tan.

Mơ thấy con thuyền mình đang chèo bị tràn nước vào

Khi gặp phải giấc mơ thấy con thuyền mà mình đang tự tay chèo lái bỗng dưng bị nước tràn vào khoang chứng tỏ bạn đang thiếu tự tin vào bản thân khiến cho tình yêu, sự nghiệp chưa thể có bước đột phá. 

Mơ thấy thuyền đang nằm trên dòng sông cạn 

Điềm báo mơ thấy thuyền đang nằm trên một dòng sông cạn là bạn đang lãng phí cơ hội thăng tiến, phát triển của bản thân. 

Xem thêm: MƠ THẤY ĐÁM MA CÓ PHẢI CHUYỆN XUI XẺO KHÔNG? ĐÁNH CON GÌ NHANH GIÀU?

Đánh số gì khi mơ thấy thuyền 

Trong sổ mơ, khi mơ thấy thuyền các bạn hãy đánh theo những số tương ứng với trường hợp dưới đây và chờ đợi cơ hội may mắn đến với mình. Cụ thể là:

  • Mơ thấy con thuyền đánh con số 33 và 38
  • Mơ thấy tàu thủy đánh con số 11 và 16
  • Mơ thấy mình đi tàu đánh con số 39, 78 và 87
  • Mơ thấy đi thuyền đánh con số 23, 39, 59 và 93
  • Mơ thấy kéo thuyền đánh con số 06 và 60
  • Mơ thấy đóng thuyền đánh con số 04, 44, 54 và 71
  • Mơ thấy tàu thủy bị cháy đánh con số 38 và 83
  • Mơ thấy thuyền bị sa lầy đánh con số 23 và 73
  • Mơ thấy thuyền bị đắm đánh con số 08, 10 và 64
  • Mơ thấy thuyền bị tràn nước vào khoang đánh con số 45 và 68
Ngủ mơ thấy đi thuyền đánh các con số 23, 39, 59 và 93
Ngủ mơ thấy đi thuyền đánh các con số 23, 39, 59 và 93

Kết luận

Qua bài viết trên có thể thấy rằng các giấc mơ thấy thuyền rất phong phú, đa dạng như mơ thấy mình đang đi thuyền, mơ thấy thuyền trôi dạt lênh đênh trên sông nước, mơ thuyền bị nước tràn vào khoang và bị nhấn chìm…. Mặc dù chỉ là giấc mơ nhưng các nhà phong thủy, tướng số đã nghiên cứu và đưa ra những tư duy về ý nghĩa cũng như con số may mắn khá chính xác. Qua đó các bạn có thể tham khảo để làm chủ vận mệnh của mình.

You may also like

Leave a Comment