Trang chủ » Ý nghĩa và con số may mắn khi mơ thấy dọn dẹp nhà cửa

Ý nghĩa và con số may mắn khi mơ thấy dọn dẹp nhà cửa

by content
Chiêm bao mơ thấy dọn dẹp nhà cửa báo hiệu nhiều điều thú vị

Trong mơ bạn thấy cảnh tượng dọn dẹp nhà cửa, bạn hoang mang không biết giấc mơ này có ý nghĩa gì? Mơ thấy dọn dẹp nhà cửa có đáng sợ không? Liệu đó có phải là điềm báo cho thấy bạn đang chịu vất vả, đến ngủ cũng không yên. Hãy cùng các chuyên gia tướng số phân tích ý nghĩa của từng giấc mơ liên quan tới lau chùi, dọn dẹp nhà cửa một cách chính xác nhất nhé! Đăng ký Thienhabet để theo dõi thêm nhé.

Chiêm bao mơ thấy dọn dẹp nhà cửa báo hiệu nhiều điều thú vị
Chiêm bao mơ thấy dọn dẹp nhà cửa báo hiệu nhiều điều thú vị

Giải mã giấc mơ dọn dẹp nhà cửa

Cũng tương tự như các giấc mơ khác, mơ thấy dọn dẹp nhà cửa có thể là điềm báo tốt lành hoặc xui xẻo tùy thuộc vào tình huống xảy ra. Cụ thể như sau:

Phụ nữ đã kết hôn mơ thấy mình đang dọn dẹp nhà cửa

Nếu người nằm mơ thấy mình đang dọn dẹp nhà cửa là phụ nữ đã kết hôn thì chứng tỏ rằng bạn đang có một người chồng hết mực yêu thương gia đình. Vì vậy gia đình bạn đang rất vui vẻ, hạnh phúc và được nhiều người ngưỡng mộ.

Đàn ông đã kết hôn mơ thấy mình đang dọn dẹp nhà cửa

Trường hợp người nằm mơ thấy mình đang dọn dẹp nhà cửa là đàn ông đã kết hôn thì lại là điềm gở. Giấc mơ cảnh báo các thành viên trong gia đình của bạn không hòa thuận mà thường xuyên xảy ra những cuộc cãi vã không hồi kết.

Chiêm bao thấy mình đang dọn dẹp một ngôi nhà mới

Chiêm bao thấy bản thân mình đang dọn dẹp một ngôi nhà mới ngụ ý tương lai không xa bạn sẽ gặp được những niềm vui mới như xây dựng nhà cửa, thăng quan tiến chức, kiếm được nhiều tiền hay tình duyên có chuyển biến tích cực. 

Mơ thấy có người đến dọn dẹp nhà cửa cùng mình

Điềm báo của giấc mơ thấy có người dọn dẹp nhà cửa cùng mình cho biết bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắn do có quý nhân phù trợ. Đó là người có khả năng giúp đỡ bạn trong rất nhiều công việc. Vì vậy bạn hãy trân trọng những người xung quanh mình vì biết đâu đó họ chính là quý nhân của bạn.

Mơ có người dọn nhà cùng mình là có quý nhân phù trợ
Mơ có người dọn nhà cùng mình là có quý nhân phù trợ

Mơ thấy dọn dẹp nhà cửa cùng con

Ngủ mơ thấy dọn dẹp nhà cửa cùng con là điềm báo cực kỳ may mắn trong chuyện tình cảm. Nếu đã lập gia đình thì sắp tới bạn có thể sẽ được chào đón thêm một thành viên mới. Nếu chưa kết hôn thì bạn sẽ sớm tìm được một nửa của mình và có hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. 

Xem thêm: MƠ THẤY CHÁY NHÀ CÓ PHẢI ĐIỀM BÁO SỚM ĐỔI VẬN? NÊN ĐÁNH CON GÌ?

Mơ thấy mình đang dọn dẹp trong một ngôi nhà lớn

Khi mơ thấy bản thân đang loay hoay dọn dẹp trong một ngôi nhà lớn chứng tỏ bạn đang ôm đồm quá nhiều việc vào mình. Việc làm đó sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, tốn kém thời gian và rời xa gia đình, con cái. Do đó bạn cần chia sẻ bớt các công việc mà mình đang đảm nhận với những người khác.

Mơ thấy dọn dẹp một ngôi nhà rất bẩn

Nếu mơ thấy mình đang dọn dẹp một căn nhà rất bẩn báo hiệu rằng bạn sắp bị vướng vào những vụ lùm xùm do người khác đặt điều, vu khống, bôi nhọ thanh danh của mình. Do đó bạn cần phải thật cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói hay những hành động. Ngoài ra bạn cũng cần hạn chế giao lưu với những người không quan trọng và không nên tin vào ai cả. 

Mơ thấy mình dọn dẹp nhà cửa cùng tất cả thành viên trong gia đình

Giấc mơ dọn dẹp nhà cửa cùng tất cả thành viên trong gia đình dự báo gia đình bạn rất đoàn kết và yêu thương nhau. Nếu hiện tại giữa các thành viên đang xảy ra hiểu nhầm hay tranh cãi thì sẽ sớm được hóa giải. 

Mơ thấy dọn nhà cùng gia đình dự báo tình cảm gia đình bạn rất tốt
Mơ thấy dọn nhà cùng gia đình dự báo tình cảm gia đình bạn rất tốt

Mơ thấy dọn dẹp nhà cửa đánh con số nào may mắn?

Khi mơ thấy dọn dẹp nhà cửa có thể mang cả ý nghĩa tốt lành hoặc những điều xui xẻo. Tuy nhiên trong số đề thì bất cứ giấc mơ nào cũng đều gắn với các con số may mắn riêng biệt. Cụ thể là: 

 • Mơ thấy mình đang dọn dẹp nhà cửa thì đánh các con số 03 – 63.
 • Mơ thấy bố mẹ mình đang dọn dẹp nhà cửa thì đánh các con số 17 – 22.
 • Mơ thấy chị em gái đang dọn dẹp nhà cửa thì đánh các con số 04 – 15 – 34.
 • Mơ thấy người yêu đang dọn dẹp nhà cửa thì đánh các con số 46 – 84.
 • Mơ thấy thầy giáo dọn dẹp nhà cửa thì đánh các con số 32 – 60.
 • Mơ thấy con trai dọn dẹp nhà cửa thì đánh các con số 39 – 43.
 • Mơ thấy dọn nhà cùng người yêu thì đánh các con số 45 – 92.
 • Mơ thấy dọn dẹp nhà cửa cùng mẹ thì đánh các con số 01 – 84.
 • Mơ thấy mình đang quét sân thì đánh các con số 34 – 41.
 • Mơ thấy dọn dẹp nhà cửa vào ngày lễ thì đánh các con số 33 – 51.
 • Mơ thấy dọn dẹp nhà cửa đón năm mới thì đánh các con số 05 – 50.
 • Mơ thấy quét mạng nhện ở trần nhà thì đánh các con số 27 – 57.
Chọn số khi mơ thấy dọn dẹp nhà cửa cực chuẩn
Chọn số khi mơ thấy dọn dẹp nhà cửa cực chuẩn

Kết luận

Nhìn chung các giấc mơ thấy dọn dẹp nhà cửa đa phần đều là điềm may mắn. Do đó các bạn hãy vui vẻ đón nhận các giấc mơ như này và chờ đợi may mắn sẽ đến với mình. Bạn hãy nhớ cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì cũng đều có cách giải quyết êm đẹp. Mặt khác nếu bạn là người đam mê lô đề thì hãy thử vận may với các con số mà chúng tôi vừa liệt kê từ sổ mơ ra nhé!

You may also like

Leave a Comment